Human resources policy

Nguồn nhân lực là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động, là tài sản quý giá và là chìa khóa quyết định sự thành công của Công ty.
Sự phát triển đều đặn của Công ty những năm qua chứng minh việc đầu tư cho nguồn nhân lực của Công ty thành công tốt đẹp.
Tiến Đại Phátluôn quan tâm và coi trọng tất cả đội ngũ Công nhân viên, Công nhân viên đều được đào tạo đầy đủ về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như quản lý, vận hành máy móc thiết bị.
Tiến Đại Phát có một hệ thống tuyển dụng hoàn hảo để đảm bảo tuyển chọn được những ứng viên sáng giá nhất trong ngành. Họ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều nguồn đào tạo chất lượng cao ở trong và ngoài nước.
Tiến Đại Phát luôn bổ nhiệm nhân viên đúng vị trí, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy và thăng hoa hết khả năng. Để từng nhân viên luôn tự hào về những đóng góp của chính mình cho sự thành công của công ty và từ đó sẽ phát sinh lòng trung thành và gắn bó.
Các hình thức ghi nhận khen thưởng, trả lương, bố trí công việc phù hợp đã tạo thuận lợi cho việc đẩy mạnh tốc độ phát triển.
Hàng năm Công ty tổ chức cho 100% CBCNV tham quan nghĩ mát để thay đôi không khí thư giãn tinh thần sau 1 năm làm việc, tổ chức khám sức khoẻ cho 100% CBCNV nhằm đảm bảo đủ sức khoẻ để làm việc.
Facebookgoogle_plustwitter