History of formation and development

lich su hinh thanh phat trien
Công ty TNHH SX TM DV TIẾN ĐẠI PHÁT thành lập ngày 03 tháng 02 năm 2009, giấy phép đăng kí kinh doanh số 3701390642 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.
Ngay từ những ngày đầu, Công ty đã tập trung nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhất Châu Á, ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất đến mức thấp nhất.
Cùng với quy trình sản xuất khép kín và chịu sự kiểm soát chặc chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến điểm cuối cùng của sản phẩm trước khi phân phối. Các sản phẩm của công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho vật nuôi ở từng giai đoạn phát triển, tính chuyên biệt cao mà giá thành lại rất phù hợp cho nhà chăn nuôi.
Tiến Đại Phát tự hào với đội ngũ hơn 200 nhân viên trung thành và gắn bó, tài năng và trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệt huyết đang ngày đêm lao động miệt mài, nghiên cứu sáng tạo tìm tòi những giải pháp tối ưu để ứng dụng, vận hành đưa đến thành công .
Ngày 10 tháng 01 năm 2013, Tiến Đại Phát vinh dự nhận được Chứng chỉ ISO 22000:2005 về “Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm” được trao bởi đại diện Công ty cổ phần chứng nhận Vinacert. Đây là bước khởi đầu của lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty trong việc thể hiện những cam kết mạnh mẽ duy trì hiệu lực hệ thống và không ngừng cải tiến việc thực hiện hệ thống quản lý để sản xuất ra những loại thức ăn chăn nuôi an toàn, đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho nhà chăn nuôi.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, tháng 07 năm 2013 Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng thêm 02 dây chuyền hiện đại có nguồn gốc từ Châu Âu nhằm mở rộng qui mô sản xuất, tăng sản lượng với vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng, công suất dự kiến 200.000 tấn/năm; 01 dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản với vốn đầu tư 60 tỷ đồng, công suất dự kiến 80.000 tấn/năm.
Mục tiêu mà Tiến Đại Phát hướng đến là tăng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyết tâm đưa thương hiệu Tiến Đại Phát vươn đến đỉnh cao và khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt.
Facebookgoogle_plustwitter