Business Philosophy

triet ly kinh doanh
Hoài bão: “Đem đến cho người chăn nuôi niềm tin vào một thương hiệu chất lượng cùng những giá trị kinh tế thiết thực nhất” là hoài bão luôn xuyên suốt trong hành trình xây dựng và định hướng phát triển của công ty .
Mục tiêu:
– Phát triển mạnh mẽ, liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản.
– Phát triển và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.
Cam kết:
–  Tiến Đại Phát tự hào luôn giữ vững cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với tính năng vượt trội, không sử dụng hóa chất cấm, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu để trở thành điểm tựa vững chắc của nhà nông.
–   Mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả đối tác, trên tinh thần “hợp tác và sẻ chia”, “đồng hành cùng phát triển”.
–   Đặt con người ở vị trí trung tâm của yếu tố thành công “Đoàn kết – Kỷ luật – Năng động – Sáng tạo – Trung thực – Đạo đức”. Tạo mọi điều kiện và cơ hội tốt nhất để nhân viên phát triển năng lực, cùng góp sức vào sự nghiệp chung.
Ý nghĩa logo:
–  Logo Tiến Đại Phát là sự kết hợp độc đáo giữa nét hiện đại, sáng tạo nhưng rất gần gũi với cuộc sống nói chung và nông nghiệp, nông dân nói riêng. Tất cả những thông điệp mà công ty mong muốn mang đến đều được thể hiện thật trọn vẹn và đầy đủ qua từng đường nét, hình ảnh, màu sắc.
–   Hình hạt đậu được cách điệu cân đối hợp với thuyết âm dương bát quái ngũ hành tượng trưng cho sức mạnh của trời đất. Sự kết hợp với hai xẹt màu hai bên tạo nên một trung tâm vận động, linh hoạt.
–   Vòng tròn ở giữa và vòng tròn lớn bên ngoài được thiết kế đồng tâm, cân đối tạo nên sự cân bằng và ổn định. Ở góc độ khác, sự hội tụ của hai vòng tròn tượng trưng cho đồng xu tài lộc, may mắn.
–   Mũi tên được cách điệu cho phù hợp, hai đường ngang bên dưới vừa làm bệ đỡ vừa tạo vàm giác phát triển. Font chữ được cách điệu cứng cáp, dứt khoát, mạnh mẽ thể hiện cho sự Tiến Đại Phát. Dòng chữ TIDAPHA CO đặt dưới logo tạo thành một bệ đỡ vững chắc nâng thương hiệu TIDAPHA CO ngày càng phát triển bền vững, không ngừng vươn cao và vươn xa.
Màu sắc chủ đạo của logo là hai màu xanh và cam:
–    Màu xanh: đây là màu của thiên nhiên, của cánh đồng, của lúa và cây trồng. Là màu của sự sống, sự vận động, sinh sôi và phát triển, một màu tươi tắn tượng trưng cho niềm hi vọng, luôn hướng đến cái mới mẻ. Màu xanh thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh, thật êm dịu.
–    Màu cam: được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và hạnh phúc của màu vàng nên cam mang ý nghĩa của sự sôi động, tươi mát, vui tươi và hạnh phúc.
Thiết kế, màu sắc logo thể hiện sự gắn bó, gần gũi với thiên nhiên với cuộc sống và con người cũng như những giá trị mà Tiến Đại Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả.
 
Ý nghĩa slogan:
 Tiến Đại Phát – Tiến Bước Phát Triển Cùng Nhà Nông
–    Câu slogan mang một nét tương đồng, hài hòa với tên công ty, trên phương diện nhận thức slogan rất dễ đi vào lòng người vì gần gũi, dễ đọc, dễ nhớ và mang rất nhiều ý nghĩa.
–    “Tiến Đại Phát” thể hiện một khao khát phát triển và thành công đến mãnh liệt, hùng hồn và rất mạnh mẽ, như không khó khăn gì có thể ngăn cản được. Bên cạnh đó, với Tiến Đại Phát lợi ích kinh tế doanh nghiệp chỉ thật sự tồn tại bền vững khi gắn liền với lợi ích cho đối tác, khách hàng và xã hội. Nên slogan còn là một lời cam kết sẽ luôn đồng hành, luôn gắn bó, cùng tồn tại cùng phát triển với người chăn nuôi trên suốt chặng đường đi đến thành công.
Facebookgoogle_plustwitter