Tin tức khác

TIẾN ĐẠI PHÁT- TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT TỎA SÁNG TRÊN ĐẤT VIỆT

  “Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất mang tính thủ công tại các thị trường nhỏ lẻ , công ty Tiến Đại Phát đã tạo thương hiệu từ những hoài bão, ước mơ và những khao khát mãnh liệt nhất, vươn lên thành một trong các thương hiệu thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm nổi tiếng  tại Việt Nam .”

Cho ra đời các sản phẩm thức ăn chăn nuội mang thương hiệu Tiến Đại Phát đạt chuẩn hệ thống ISO 22000 và HACCP  đáp ứng yêu cầu  “ Hàng Việt Nam, chất lượng cao”. Tiến Đại Phát đã và đang khẳng định chất lượng thương hiệu mạnh mẽ, thật sự xứng đáng với niềm tin trọn vẹn của nhà chăn nuôi trong và ngoài nước

Được sự cho phép của Thủ tướng Chính Phủ, phối hợp cùng Trung tâm chống hàng giả cùng  hội doanh nghiệp việt nam. Trải qua gần 4 tháng bình chọn, “Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt, Doanh nhân Đất Việt ” trên quy mô toàn quốc với sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan địa phương, sở NN&PTNT, các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp, các cơ quan truyền thông, các hội nghề nghiệp ở địa phương và các trường chuyên nghiệp trên các tỉnh, thành phố.

Công ty Tiến Đại Phát đã được vinh dự xứng tên trong hạng mục top 10 “thương hiệu sao vàng” và top 10 “ doanh nhân sao vàng đất việt” được tổ chức long trọng  tại Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền Hình quốc gia HTV1 vào ngày 02/10/2016

Hình ảnh trao giải long trọng của buổi lễ có thể nói đầy niềm tự hào của công ty Tiến Đại Phát nói riêng va doanh nghiệp tham gia nói chung.

Untitled

Đại diện công ty Tiến Đại Phát, giám đốc – ông Lương Quang Mỹ vinh dự nhận giải thưởng là top 10 doanh nhân tiêu biểu Đất Việt. Ông luôn đặt ra cho mình một sứ mệnh là đảm bảo đưa đến cho bà con chăn nuôi sản phẩm ưu việt nhất và ông đã chứng minh điều đó.

Trong tổng 200 doanh nghiệp tham gia , Tiến Đại Phát xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để khẳng định vị thế của mình trong top 10 doanh nghiệp Sao Vàng có đa dạng các mặt hàng thức ăn chăn nuôi trên 63 tỉnh thành.

Đại diện đại lý ủy quyền công ty Tiến Đại  Phát – Ông Nguyễn Văn Việt Tư tự hào nhận được thương hiệu Sao Vàng về mặt hàng được ưu chuộng nhất năm 2017

Untitleda

Có thể nói đây là cột mốc đánh dấu từng bước trưởng thành của công ty trên con đường
“Tiến Bước phát triển cùng nhà nông”.

Phòng truyền thông!

 

Facebookgoogle_plustwitter